Doanh nghiệp

Thứ sáu,  11/05/2018 | 15:29 GMT+7

Đại Thiên Phú - Nơi bạn đặt niềm tin tuyệt đối

(VTR) - Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Du lịch Đại Thiên Phú được biết đến với thương hiệu Khachsan24gio là một trong những đơn vị lữ hành và tổ chức sự kiện uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh.

Nhân viên công ty đang tư vấn cho khách hàng qua điện thoại

Với phương châm “Khách hàng là thượng đế” - “Bạn đi xa, chúng tôi là nhà”, Đại Thiên Phú - Khachsan24gio sau hơn 8 năm hình thành và phát triển đã và đang khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường thông qua việc cung cấp các dịch vụ du lịch liên quan, cam kết giá tốt nhất thị trường hiện nay như: dịch vụ đặt phòng khách sạn; hội nghị, sự kiện, teambuilding; dịch vụ cung cấp các phương tiện vận chuyển và vé máy bay.

Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và năng động

Bên cạnh đó, hệ thống website chuyên nghiệp với hơn 3.000 khách sạn từ 2 - 5 sao trải đều các tỉnh, thành trong cả nước, góp phần hỗ trợ hàng nghìn khách hàng cá nhân truy cập và tìm hiểu thông tin, giá cả hệ thống khách sạn toàn quốc một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Cùng với đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo tư vấn nhiệt tình và nhanh chóng, góp phần tạo nên uy tính thương hiệu của công ty ngày một lớn mạnh.

Có thể nói, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Du lịch Đại Thiên Phú là đơn vị lữ hành sự kiện đáng tin cậy của các doanh nghiệp và tập đoàn trong và ngoài nước; là nơi bạn có thể đặt niềm tin tuyệt đối và hợp tác lâu dài với cam kết tốt nhất về giá và chất lượng dịch vụ.

Một số hình ảnh Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Du lịch Đại Thiên Phú đồng hành cùng đối tác khách hàng:

ITL Company Trip

Chubb Life

Kantar TNS

Masan Nutri Science

Mc. Donald

Bảo hiểm Prudential

Triumph Group

Tiệc cuối năm cùng TTCL

Tổ chức teambuilding bãi biển cùng Vinataba Philip Morris

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Du lịch Đại Thiên Phú đã và đang đồng hành cùng các đối tác chiến lược là các tập đoàn trong và ngoài nước như: Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life, Masan Nutri Science, Toyota, Syngenta, Vinamilk, IKEA, McDonald, Vinataba Philip Morris, Vietcombank, Merck, ITL, ABB và hàng trăm khách hàng và đối tác lớn khác.

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Du lịch Đại Thiên Phú
Khachsan24gio 

Địa chỉ: 14, Đường 16, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0283 7717970 - 0909 288238 - 0916 510101 - 0916 130101 - 0917 970101 - 0904 678774
Website: http://khachsan24gio.v

PV

Tags:
  • Bia Hà Nội
  • Sunvina Travel
  • Confetti
  • Song Viet Car
  • Ban Thach
  • Du lịch Phú Thọ
  • Hoàng Hà Group
  • tour trung quoc
  • Bảo tàng Lịch sử quốc gia

Quảng cáo

THỜI TIẾT

Thời tiết