Doanh nghiệp

Thứ hai,  10/07/2017 | 09:04 GMT+7

Đẳng cấp du thuyền 5 sao ERA CRUISES

(VTR) - Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Du thuyền Quốc tế HTC vừa tổ chức họp báo giới thiệu sản phẩm mới của du thuyền 5 sao ERA CRUISES và tuyến du lịch Hà Nội – vịnh Hạ Long – vịnh Bái Tử Long – vịnh Lan Hạ - Cát Bà – Hạ Long.

Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Du thuyền Quốc tế HTC được thành lập ngày18/1/2017 trên cơ sở kế thừa và phát huy những thành công của du thuyền Signature Cruises thuộc Công ty Cổ phần Du lịch Quốc tế Kỳ Quan Hạ Long (thành lập 2012) - một trong những đơn vị kinh doanh du lịch và lưu trú uy tín, với thương hiệu Signature Cruises đã được khẳng định tại thị trường trong nước cũng như các đối tác quốc tế.

Ông Lê Đức Tân, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Du thuyền Quốc tế HTC cho biết, hiện tại, công ty đã hoàn thiện giai đoạn 1 của dự án với 2 du thuyền được đóng mới. Mỗi du thuyền gồm 18 cabin có sức chứa 56 hành khách, 21 nhân viên và 7 thủy thủ, được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế với trang thiết bị hiện đại, nội thất sang trọng. Tất cả cabin đều được trang bị theo tiêu chuẩn cao nhất về dịch vụ lưu trú, với diện tích từ 47m2 tới trên 74m2, kết nối với sân chơi riêng biệt. Các phòng được thiết kế với không gian mở, mang lại cho du khách những trải nghiệm gần gũi thiên nhiên. ERA CRUISES là hệ thống du thuyền tàu đầu tiên được đóng theo công nghệ module tổng đoạn 2 đáy, theo tiêu chuẩn của tập đoàn Damen Hà Lan, sử dụng kẽm chống ăn mòn thân vỏ tàu, công nghệ chống sét, tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế về đảm bảo an toàn đường biển. Du thuyền do các chuyên gia Hà Lan thiết kế, nhà máy đóng tàu Sông Cấm đảm nhiệm.

Giai đoạn 2 của dự án, công ty sẽ tiếp tục đóng mới 8 du thuyền đáp ứng những tiêu chuẩn ngày càng cao của du khách.
“Mục tiêu phát triển của ERA CRUISES là khẳng định đẳng cấp du thuyền sang trọng hiện đại bậc nhất trên vịnh Lan Hạ, kết nối các điểm tham quan nổi tiếng Cát Bà và vịnh Hạ Long, mang đến cho du khách những trải nghiệm ấn tượng”, ông Lê Đức Tân cho hay.
Trong ngày đầu tiên của chương trình, tàu sẽ đưa du khách tham quan khu vực tham quan vịnh Hạ Long, vịnh Bái Tử Long và vịnh Lan Hạ. Bên cạnh việc chiêm ngưỡng cảnh quan tươi đẹp trên biển, du khách còn có thể tham gia các hoạt động thú vị như chèo thuyền kayak, tắm biển, tham quan làng chài, thăm hang động, đánh cá cùng ngư dân…

Du thuyền còn cung cấp các dịch vụ giải trí như xem phim, dịch vụ massage, thư giãn với bể sục Jacuzzi, tham gia học yoga, shopping trên tàu với các sản phẩm cáo cấp từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới… Với sự đa dạng trong dịch vụ và đẳng cấp trong chất lượng thiết kế, ERA CRUISES chắc chắn sẽ mang lại những giây phút tuyệt vời cho du khách trong suốt hành trình.

VH

Tags:
  • Bia Hà Nội
  • Sunvina Travel
  • Confetti
  • Song Viet Car
  • Sunny Cao Bằng
  • Ban Thach
  • Du lịch Phú Thọ
  • Hoàng Hà Group
  • tour trung quoc
  • Bảo tàng Lịch sử quốc gia

Quảng cáo

THỜI TIẾT

Thời tiết