Vẻ đẹp bất tận

Thứ tư,  03/05/2017 | 14:13 GMT+7

Du lịch hè – những trải nghiệm mới cùng Dalattourist

(VTR) - Là công ty du lịch – dịch vụ – lữ hành được thành lập sớm nhất ở Đà Lạt (Lâm Đồng), Công ty Cổ phần Du lịch Đà Lạt (Dalattourist) tiên phong cung cấp những dịch vụ du lịch gắn liền với thiên nhiên, văn hóa và bản sắc Đà Lạt. 

Công ty hiện quản lý 3 khu du lịch nổi tiếng nhất tại thành phố Đà lạt: núi Langbiang, thác Datanla và đồi Robin, cùng chuỗi các dịch vụ hỗ trợ rộng khắp bao gồm: 5 nhà hàng, 1 khách sạn, 2 biệt thự nghỉ dưỡng, dịch vụ lữ hành cùng các hoạt động cảm giác mạnh, khám phá ngoài trời hấp dẫn.

Với mong muốn đưa Đà Lạt đến gần du khách hơn và mỗi chuyến đi là một trải nghiệm mới đối với du khách, Dalattourist khai thác và đầu tư có chiều sâu nguồn tài nguyên thiên nhiên sẵn có để xây dựng những sản phẩm chất lượng, độc đáo và thân thiện môi trường.

"Trải nghiệm sống để mạnh mẽ hơn" là thông điệp Dalattourist muốn gửi đến các du khách trẻ tuổi. Mùa hè – mùa du lịch đã đến, bạn hãy đến với khu trò chơi vận động High Rope Course và đu dây vượt thác Datanla của Dalatourist để khám phá và trải nghiệm bản thân. Khu trò chơi vận động High Rope Course (hành trình đu dây mạo hiểm) là hạng mục trò chơi ngoài trời vốn rất phổ biến trên thế giới và lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. 

Những du khách yêu thích sự mạo hiểm, đam mê cảm giác mạnh và muốn chinh phục bản thân thì hành trình trên cao với 10 vòng chơi, 80 thử thách trên cây cùng độ cao lên đến 18m sẽ là điểm đến lý tưởng dành cho du khách.

Dalatourist cũng thiết kế tour đu dây vượt thác Datanla dựa trên những thách thức chông gai của tạo hóa, khơi dậy bản năng chinh phục và sức mạnh tiềm tàng trong mỗi con người. 

Bên cạnh những hoạt động thú vị, đến khu nghỉ dưỡng tại Dalattourist, du khách sẽ được sống trong không gian thơ mộng để cảm nhận một Đà Lạt đầy lãng mạn tại Khách sạn và Villa Nice Dream. 

Du khách cũng được khám phá thế giới ẩm thực phong phú với các món Âu - Á, thưởng thức ly cà phê nóng trong chuỗi nhà hàng của Dalattourist. Đặc biệt, tại nhà hàng LÉGUDA – nhà hàng đầu tiên và duy nhất tại Đà Lạt du khách sẽ được phục vụ lẩu buffet rau. Thực phẩm dùng cho nhà hàng LÉGUDA được sử dụng từ các nhà cung cấp uy tín, đảm bảo an toàn vệ sinh. Nhà hàng LÉGUDA tự hào là điểm đến khác biệt của Đà Lạt với nhiều món ăn từ rau xanh độc đáo, hấp dẫn dành cho mọi du khách.

Đến với Dalattourist du khách còn được hòa mình vào âm nhạc cồng chiêng Tây Nguyên, ngồi quanh lửa trại và uống rượu cần với đồng bào ở địa phương và nghe họ kể những câu chuyện và văn hóa dân tộc. Đó là những trải nghiệm du lịch mang đậm chất cao nguyên là điều du khách cảm nhận được khi tới đây.

PV

Tags:
  • Bia Hà Nội
  • Sunvina Travel
  • Confetti
  • Song Viet Car
  • Sunny Cao Bằng
  • Ban Thach
  • Du lịch Phú Thọ
  • Hoàng Hà Group
  • tour trung quoc
  • Bảo tàng Lịch sử quốc gia

Quảng cáo

THỜI TIẾT

Thời tiết