Doanh nghiệp

Thứ năm,  09/11/2017 | 11:08 GMT+7

Du Lịch Việt cam kết chất lượng Tour “0 Đồng”

(VTR) - Nếu như vé máy bay “0 đồng” của các hãng hàng không luôn được khách hàng săn đón thì tour “0 đồng” lại khiến nhiều người không mấy thiện cảm mỗi khi nhắc đến. Nhưng liệu tour “0 đồng” có tiêu cực như khách hàng vẫn nghĩ?

Tour “0 đồng” Trung Quốc làm nhiễu loạn thị trường du lịch Việt Nam

Đội ngũ nhân viên Du Lịch Việt nhiệt tình tư vấn cho khách

Từ đầu năm 2017, lượng khách Trung Quốc vào Việt Nam ồ ạt tăng cao theo chương trình tour “0 đồng” mà các hãng lữ hành tại Trung Quốc mở bán. Theo đó, du khách được chào mời chỉ cần trả tiền vé máy bay, còn tiền ăn, ở, tham quan sẽ được miễn phí hoàn toàn. Tuy nhiên, thực tế thay vì được tham quan, khách Trung Quốc khi đến Việt Nam lại bị ép buộc vào các khu mua sắm với mức giá “cắt cổ” để bù vào chi phí tour, và hầu hết những cửa hàng này đều do người Trung Quốc núp bóng người bản địa điều hành.

Không chỉ lừa đảo, “chặt chem.” khách hàng, thực trạng này còn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến Du lịch Việt Nam khi bị thất thu nặng nề vì đồng tiền chảy ngược vào túi người Trung Quốc, thương hiệu du lịch quốc gia bị ảnh hưởng xấu và những hệ lụy khó lường khác… Vì vậy, không quá ngạc nhiên khi tour “0 đồng” đã gây nên  nhiều bức xúc suốt thời gian qua.

Thế nhưng, liệu có quá vội vàng khi buộc tội tour “0 đồng” là lừa đảo hay thực chất đây là hành vi lừa đảo núp bóng tour “0 đồng”?

Du Lịch Việt cam kết chất lượng dịch vụ tour “0 đồng”

Thực tế, cho đến thời điểm này chưa có một khách hàng Việt Nam nào trải nghiệm và cảm nhận được giá trị thực của tour “0 đồng”. Nhân dịp khai trương trụ sở mới; hướng đến kỷ niệm 10 năm thành lập và phát triển; đồng thời, mang đến du khách Việt Nam cái nhìn khác hơn về tour “0 đồng”, Du Lịch Việt là công ty du lịch đầu tiên tại Việt Nam tiên phong mang tour “0 đồng” đến với du khách Việt Nam thông qua chương trình Săn tour “0 đồng” được tổ chức trong 3 ngày (từ 10 – 12/11/2017).  

Du Lịch Việt tổ chức tour châu Âu

Công ty sẽ dành tặng 1.000 vé du lịch 0 đồng với các hành trình hấp dẫn đến châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Singapore, Phú Quốc, miền Trung, miền Tây… và nhiều quà tặng du lịch cho tất cả khách hàng đến đăng ký tour tại trụ sở 95B - 97 - 99 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Tổng Giám đốc Công ty Du Lịch Việt Trần Văn Long cho biết: Công ty Du Lịch Việt không chủ trương mở bán tour “0 đồng” đại trà vì đây không là phải hình thức kinh doanh, mà là phần quà may mắn Du Lịch Việt dành riêng cho khách hàng đã đến và ủng hộ.

Để tạo nên sự thành công của chương trình Săn tour 0 đồng cần có sự đồng hành, ủng hộ từ các đối tác chiến lược. Chính vì vậy, quyền lợi khách hàng sử dụng tour “0 đồng” sẽ luôn được Du Lịch Việt đảm bảo ở mức cao nhất. Khách hàng sử dụng tour “0 đồng” của Du Lịch Việt sẽ tham gia cùng một chuyến đi, sử dụng cùng một dịch vụ với chất lượng không hề kém cạnh so với du khách đăng ký theo hình thức thông thường. Du Lịch Việt tin chắc chương trình Săn tour 0 đồng sẽ mang đến cho du khách cái nhìn mới mẻ hơn, thiện cảm hơn về chất lượng dịch vụ tour “0 đồng” khi được triển khai bởi những công ty du lịch có uy tín  hàng đầu Việt Nam. 

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG DU LỊCH VIỆT

Liên hệ: Ms Phan Thảo - 0938 533 088 – thaophan@dulichviet.com.vn

Trụ sở chính: 95B - 97 - 99 Trần Hưng Đạo, phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028)7305 6789

PV

Tags:
  • Bia Hà Nội
  • Sunvina Travel
  • Confetti
  • Song Viet Car
  • Ban Thach
  • Du lịch Phú Thọ
  • Hoàng Hà Group
  • tour trung quoc
  • Bảo tàng Lịch sử quốc gia

Quảng cáo

THỜI TIẾT

Thời tiết