Doanh nghiệp

Thứ hai,  12/03/2018 | 16:37 GMT+7

Hành trình trở thành nhà Quản trị khách sạn và Đầu bếp chuyên nghiệp hàng đầu

(VTR) - Du lịch phát triển vượt trội kéo theo sự nở rộ không ngừng của hệ thống nhà hàng - khách sạn khắp mọi nơi. Số liệu về mức độ tăng trưởng của các khách sạn, nhà hàng hiện nay chính là bằng chứng rõ ràng về nhu cầu nhân lực đang được các doanh nghiệp đặc biệt chú trọng.

Học viên Khoa Quản trị khách sạn thực hành nghiệp vụ lễ tân trong giờ học

Theo Tổng cục Thống kê, lượng khách quốc tế đến Việt Nam năm 2017 ước đạt 12,9 triệu lượt, tăng 29,1% so với năm 2016. Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn văn Tuấn cho biết: “Thống kê hiện tại nước ta có tổng cộng khoảng 32.000 phòng khách sạn 5 sao, 31.000 phòng khách sạn 4 sao và 33.000 phòng khách sạn 3 sao. Qua đó, phòng khách sạn từ 3 - 5 sao đã có những bước phát triển nhanh, mạnh và sắp chạm mốc 100.000 phòng”. Ông Tuấn tin rằng, ngành Du lịch Việt Nam có cơ hội rất lớn để phát triển nhanh và mạnh trong thời gian tới, mà rõ nét nhất chính là lĩnh vực khách sạn, ẩm thực.

Lộ trình học chuyên ngành Nghệ thuật ẩm thực

Thành lập từ năm 2012, Trường Quốc tế CHM (CitySmart Hotel Management) hiện là đơn vị tiên phong và dẫn đầu trong đào tạo chuyên ngành Khách sạn - Ẩm thực. Tất cả các khóa học đều được cấp bằng bởi các Tổ chức giáo dục uy tín. Đặc biệt, chương trình đào tạo là sự kết hợp chặt chẽ giữa đào tạo lý thuyết, thực hành và thực tập hưởng lương, đảm bảo cho học viên vừa nắm vững kiến thức, vừa hoàn thiện kỹ năng mỗi ngày.

Lộ trình học chuyên ngành Quản trị khách sạn

Học viên ngành Quản trị khách sạn sau khi tốt nghiệp có thể đảm nhiệm công việc lễ tân, phòng, ẩm thực, bếp, hội nghị yến tiệc, nhân sự, tài chính - kế toán, kinh doanh, hành chính, truyền thông… tại các resort, khu nghỉ dưỡng, khu du lịch trong và ngoài nước. Học viên ngành Nghệ thuật ẩm thực có thể bắt tay vào các vị trí bếp chuyên Âu, bếp chuyên Á hoặc bếp bánh.

Học viên lớp Nghệ thuật ẩm thực trong lớp bếp Trainning tiêu chuẩn 5 sao quốc tế

CHM kỳ vọng mở ra một cơ hội lớn cho sinh viên Việt Nam tiếp cận với chương trình đào tạo được xuất xứ từ một trong những nền giáo dục đẳng cấp nhất thế giới với lộ trình học hợp lý nhất. Theo đó, lộ trình học được xây dựng linh hoạt theo quy chuẩn đào tạo chuyên sâu, 3 tháng với khóa học cơ bản và 15 tháng với khóa học nâng cao. Học viên có thể bắt tay vào làm việc ngay tại các khách sạn - nhà hàng 5 sao trong nước và quốc tế sau khi tốt nghiệp.

Đến với CHM, đến với thành công!

Với tầm nhìn trở thành đơn vị đào tạo ngành Quản trị khách sạn và Nghệ thuật ẩm thực đứng đầu Việt Nam, hàng đầu khu vực, Trường CHM cam kết sứ mệnh giúp học viên trở thành những nhà quản lý tương lai, đầu bếp chuyên nghiệp trong ngành du lịch, nhà hàng và khách sạn.

Trường Quốc tế CHM mang lại cho học viên:

- Môi trường đào tạo chính thức văn bằng VTOS, BTEC Level 4, 5 và CTH tại Việt Nam

- Môi trường học tập 5 sao với trang thiết bị, phòng thực hành kiểu mẫu quốc tế

- Học viên tốt nghiệp được săn đón từ nhiều nhà tuyển dụng đa quốc gia toàn cầu

- Chuyển tiếp vào thẳng năm cuối tại hệ thống các trường Đại học Anh, Australia, Mỹ và Việt Nam…

- Giảng viên giàu kinh nghiệm, được tuyển chọn khắt khe

- Chi phí chỉ bằng 1/5 so với đi du học tại nước ngoài.

Trường Quốc tế CHM (CitySmart Hotel Management)

Địa chỉ: 162A Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 098 428 6161 – Tel: 0243 728 6161

Website: www.CHM.edu.vn

Facebook: CitySmart Hotel Management

Email: info@chm.edu.vn

PV

Tags:
  • Bia Hà Nội
  • Sunvina Travel
  • Confetti
  • Song Viet Car
  • Sunny Cao Bằng
  • Ban Thach
  • Du lịch Phú Thọ
  • Hoàng Hà Group
  • tour trung quoc
  • Bảo tàng Lịch sử quốc gia

Quảng cáo

THỜI TIẾT

Thời tiết