Doanh nghiệp

Thứ ba,  08/08/2017 | 16:33 GMT+7

Savills Việt Nam được chọn là đơn vị quản lý bất động sản dự án Goldmark City

(VTR) Savills Việt Nam với kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý đã tiếp tục được lựa chọn là đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản tại dự án Goldmark City – tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng và căn hộ cao cấp của chủ đầu tư TNR Group.

TNR Goldmark City được xây dựng tại 136 Hồ Tùng Mậu (Cầu Giấy, Hà Nội) nơi kết nối dễ dàng với hệ thống đường sắt trên cao, thuận tiện giao thông đi lại. Với mật độ xây dựng thấp, chỉ 23,3% TNR Goldmark City là một quần thể kiến trúc thoáng đãng, hiện đại, nằm trong lòng các tiện ích xanh như vườn hoa, công viên, đài phun nước, tạo nên không gian sống thư giãn lý tưởng, gần gũi với thiên nhiên. Nội khu dự án còn có khu trường học quốc tế rộng 2,1ha, cùng các tiện ích cao cấp như khu vui chơi trẻ em, sân tennis, bể bơi, khu tập gym, spa … Dự án gồm gần 5.000 căn hộ từ 2 đến 4 phòng ngủ với diện tích linh hoạt từ 68m2 đến 161m2 và trung tâm thương mại hiện đại diện tích rộng rãi. Đây được coi là dự án quy mô, quy hoạch lớn nhất ở khu vực phía Tây Hà Nội. Savills Việt Nam hiện quản lý giai đoạn 1 gồm 4 khối nhà với khoảng 2.500 căn hộ.

Theo bà Vũ Kiều Hạnh, Trưởng bộ phận Quản lý bất động sản của Savills khu vực miền Bắc và miền Trung Việt Nam, đối với các dự án mới đi vào khai thác và vận hành như Goldmark City, đơn vị quản lý trong giai đoạn này đóng vai trò rất quan trọng. Cá hoạt động bao gồm cùng chủ đầu tư tiếp nhận bàn giao căn hộ, các hệ thống kỹ thuật từ nhà thầu, hỗ trợ công tác bàn giao nhà cho người mua, và thiết lập hệ thống quản lý và các quy trình vận hành, quy định và nội quy liên quan. Công tác này đối với các dự án cao cấp, đòi hỏi đơn vị quản lý có kinh nghiệm, bài bản, chuyện nghiệp, vừa tuân theo các tiêu chuẩn quốc tế vừa am hiểu quy định địa phương về quản lý các dự án bất động sản. Những hệ thống, quy trình, quy định chuẩn từ ban đầu sẽ là nền móng cho công tác quản lý vận hành xuyên suốt quãng đời của dự án, làm gia tăng giá trị bất động sản, gia tăng tuổi thọ công trình, giảm thiểu chi phí nhân công và chi phí vận hành của dự án. 

Savills là nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu về lĩnh vực dịch vụ quản lý chuyên nghiệp tại Châu Á – Thái Bình Dương với hơn 65 triệu m2 diện tích thương mại, nhà ở cao cấp, trung tâm mua sắm và các diện tích công nghiệp khác. Chỉ riêng tại Việt Nam, hiện Savills đang quản lý khoảng 2,5 triệu m2. Ngoài dự án Goldmark City và Starlake, danh mục quản lý bất động sản của Savills còn bao gồm những dự án tiêu biểu như Richland Southern, PVI Tower, BIDV Tower, Artemis Tower (Hà Nội), Saigon Pearl, The Vista, Avalon, Riviera Point, Masteri Thảo Điền (thành phố Hồ Chí Minh). 

VH

Tags:
  • Bia Hà Nội
  • Sunvina Travel
  • Confetti
  • Song Viet Car
  • Ban Thach
  • Du lịch Phú Thọ
  • Cong ty Dung Tan
  • tour trung quoc
  • Bảo tàng Lịch sử quốc gia

Quảng cáo

THỜI TIẾT

Thời tiết