Doanh nghiệp

Thứ năm,  05/01/2017 | 15:17 GMT+7

Xúc tiến du lịch Đà Nẵng tại Hà Nội

(VTR) - Ngày 4/1/2017, tại Hà Nội, Sở Du lịch Đà Nẵng và Sở Du lịch Hà Nội phối hợp tổ chức Chương trình Quảng bá du lịch Đà Nẵng 2017 nhằm cung cấp thông tin về các sự kiện, sản phẩm mới và chương trình kích cầu du lịch đến du khách thủ đô.

Những năm qua, Đà Nẵng đã và đang phấn đấu trở thành một thành phố du lịch năng động với nhiều sự kiện mang tầm cỡ quốc tế. Theo Phó Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng Trương Thị Hồng Hạnh, năm 2016 là năm đáng nhớ với ngành Du lịch TP. Đà Nẵng khi được vinh danh là “Điểm đến sự kiện và lễ hội hàng đầu châu Á 2016” do Giải thưởng Du lịch thế giới World Travel Award bình chọn.

Phát biểu tại chương trình, Phó Giám đốc Sở Du lịch Hà Nội Trần Đức Hải tin tưởng rằng, với tiềm năng sẵn có, định hướng làm du lịch rõ ràng, chuyên nghiệp, Đà Nẵng luôn là điểm đến hấp dẫn với người dân Thủ đô. Năm 2017 và những năm tiếp theo, hai thành phố sẽ gắn bó và có nhiều hoạt động phối hợp hơn nữa để cùng phát triển du lịch.

Năm 2017, TP. Đà Nẵng sẽ đưa vào hoạt động nhiều sản phẩm mới, nâng cấp cơ sở hạ tầng nhằm đáp ứng tiến độ phục vụ APEC và du khách như Khu phức hợp Diamond Tower, JW Marriot, tổ hợp căn hộ thương mại dịch vụ và khách sạn Alphanam Luxury...

Nhà ga quốc tế sân bay Đà Nẵng dự kiến hoàn thành vào tháng 3/2017 với 40 quầy thủ tục hàng không, 20 quầy xuất cảnh và 22 quầy nhập cảnh, 10 cửa ra tàu bay… nhằm đáp ứng nhu cầu của du khách và thực hiện mục tiêu đón từ 4-6 triệu khách/năm.

Ứng dụng du lịch trên thiết bị di động Danang Fantasticity sẽ được đưa vào hoạt động từ đầu năm 2017 với nhiều tiện ích di động không cần wifi, hay thẻ Danang Pass (thẻ tiêu dùng) giúp làm tăng thêm sự thuận tiện và an toàn cho du khách trong thanh toán, chi tiêu mua sắm.

Trong chương trình, Đà Nẵng cũng giới thiệu tới du khách thông tin về sự kiện Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017 với chủ đề “Tỏa sáng Ngũ Hành Sơn”. Lễ hội sẽ diễn ra với nhiều sự kiện trong suốt 2 tháng và dự kiến thu hút khoảng 2 triệu lượt khách đến với Đà Nẵng.

Bên cạnh đó, hội nghị du lịch Golf châu Á dự kiến diễn ra từ ngày 7 - 13/5/2017 cũng là một sự kiện quốc tế lớn với sự có mặt của các công ty lữ hành golf chuyên nghiệp từ hơn 60 quốc gia trên thế giới tham dự, cũng sẽ là điểm nhấn của du lịch Đà Nẵng trong năm 2017./.

HN

Tags:
  • Bia Hà Nội
  • Sunvina Travel
  • Confetti
  • Song Viet Car
  • Ban Thach
  • Du lịch Phú Thọ
  • Hoàng Hà Group
  • tour trung quoc
  • Bảo tàng Lịch sử quốc gia

Quảng cáo

THỜI TIẾT

Thời tiết