.JPG)
Thay mặt TCDL, Phó Tổng cục trưởng Phạm Văn Thủy đã chúc mừng cán bộ, phóng viên, nhân viên Tạp chí Du lịch nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Phó Tổng cục trưởng ghi nhận và biểu dương sự chủ động của Tạp chí Du lịch trong thực hiện công tác, đảm bảo hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao. “Hoạt động của Tạp chí Du lịch đã đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành Du lịch nói riêng và Báo chí Cách mạng nói chung” - Phó Tổng cục trưởng Phạm Văn Thủy nhấn mạnh. Phó Tổng cục trưởng đồng thời đề nghị Tạp chí Du lịch tiếp tục phấn đấu, phát huy thành quả đạt được; bên cạnh thực hiện nhiệm vụ chính trị thường xuyên theo đúng định hướng, tiếp tục chú trọng tuyên truyền các hoạt động của TCDL, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của ngành Du lịch.
Thay mặt Tạp chí Du lịch, Tổng Biên tập Nguyễn Đức Xuyên cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo TCDL đã biểu dương, động viên tập thể cán bộ, phóng viên, nhân viên Tạp chí Du lịch; cảm ơn sự chia sẻ, phối hợp chặt chẽ của các Vụ, đơn vị. Tổng Biên tập bày tỏ quyết tâm thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo TCDL theo đúng định hướng, tôn chỉ, mục đích hoạt động.
Một số hình ảnh các đơn vị chúc mừng Tạp chí Du lịch nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam:
.JPG)

Nhân dịp này, Tạp chí Du lịch cũng nhận được sự quan tâm, chúc mừng của các đơn vị trực thuộc TCDL, Tổng cục Thể dục Thể thao; các đơn vị trực thuộc Bộ VHTTDL; các Sở Du lịch, Sở VHTTDL, các Trung tâm Xúc tiến Du lịch, các cơ sở đào tạo du lịch, doanh nghiệp du lịch và nhiều cá nhân, tổ chức đang đồng hành và gắn bó với Tạp chí Du lịch. Sự quan tâm, chúc mừng của các cơ quan, đơn vị chính là sự ghi nhận những nỗ lực, cống hiến và đóng góp của tập thể cán bộ, phóng viên, nhân viên Tạp chí Du lịch cho hoạt động báo chí và sự phát triển của ngành Du lịch Việt Nam; đồng thời là động lực để Tạp chí Du lịch tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và ngày càng phát triển vững mạnh.
.JPG)
.JPG)
.JPG)
.JPG)
Thanh Hoàng